Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1487 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Siêu Nhân Mù

Siêu Nhân Mù


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Siêu Nhân Mù - Daredevil

Xem Phim Siêu Nhân Mù – Daredevil Full HD Vietsub Thuyết Minh

Siêu nhân mù – Daredevil xây dựng dựa trên nhân vật nổi tiếng của Marvel, Matt Murdock, con trai một võ sĩ quyền Anh. Cha cậu trở thành nạn nhân của xã hội đen khi ông định đương đầu với chúng. Matt quyết tâm báo thù cho cha cho dù một tai nạn từ nhỏ đã cướp đi con mắt của cậu. Tuy nhiên, cái tai nạn ấy cũng mang đến cho cậu một khả năng ngoại cảm tuyệt vời, cậu có khả năng nhìn, nghe, cảm nhận hơn những người khác. Sau những năm tháng cực nhọc luyện tập võ nghệ cũng như đạt kết quả tốt trong trường luật, Matt trở thành luật sư vào ban ngày và một DareDevil vào ban đêm gieo bao nỗi kinh hoàng. Sau khi người yêu bị giết chết, Matt quyết định truy tìm Bulleyes để trả thù, và anh vô tình biết được bí mật về cái chết của người cha. Anh phải truy tìm ra tên trùm đầu sỏ đứng sau lưng những vụ cá cược quyền anh để đòi lại công lý cho cha mình.

Xem Phim Siêu Nhân Mù - Daredevil Full HD Vietsub Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Ben Affleck isMatt Murdock / Daredevil
Matt Murdock / Daredevil
Jennifer Garner isElektra Natchios / Elektra
Elektra Natchios / Elektra
Colin Farrell isLester / Bullseye
Lester / Bullseye
Michael Clarke Duncan isWilson Fisk / The Kingpin
Wilson Fisk / The Kingpin
Jon Favreau isFranklin
Franklin "Foggy" Nelson
Scott Terra isYoung Matt
Young Matt
Ellen Pompeo isKaren Page
Karen Page
Leland Orser isWesley Owen Welch
Wesley Owen Welch
Lennie Loftin isNick Manolis
Nick Manolis
03/06/2021

xem phim Siêu Nhân Mù vietsub phimmoi, Siêu Nhân Mù thuyết minh, phim Daredevil thuyết minh, Siêu Nhân Mù hd vietsub, Daredevil vietsub full hd, xem phim Daredevil bản full không cắt, xem phim Siêu Nhân Mù vietsub thuyết minh, Siêu Nhân Mù tvhai, Siêu Nhân Mù tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Siêu Nhân Mù raw hd, Siêu Nhân Mù luotphim, phim Siêu Nhân Mù lồng tiếng