Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Sát Thủ Nhân Tạo 2

Sát Thủ Nhân Tạo 2


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Sát Thủ Nhân Tạo 2 - The Witch: Part 2. The Other One

Sát Thủ Nhân Tạo 2 – The Witch 2 (2022) Full HD Vietsub

Sát Thủ Nhân Tạo 2 – The Witch 2 là bộ phim thuộc thể loại hành động, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 doPark Hoon Jung chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Shin Shi Ah trong vai Girl, Jo Min Soo trong vai Dr. Baek, Park Eun Bin trong vai Kyung Hee, Seo Eun Soo trong vai Jo Hyeon, Jin Goo trong vai Yong Du, Sung Yoo Bin trong vai Dae Gil và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Sát Thủ Nhân Tạo 2

Một cô gái thức dậy trong một phòng thí nghiệm bí mật khổng lồ. Khi cô gái trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm, cô tình cờ gặp Kyung Hee, người đang cố gắng bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi các băng nhóm tội phạm. Khi cô gái đối mặt với một tổ chức tội phạm đang tiếp cận nhà của Kyung Hee, cô gái đã áp đảo chúng với sức mạnh áp đảo, và trong lúc đó họ bắt đầu truy đuổi cô trong phòng thí nghiệm bí mật. Cô gái bí ẩn này là ai và tại sao cô ấy bị truy đuổi?

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Shin Sia isThe girl
The girl
Park Eun-bin isKyung-hee
Kyung-hee
Jin Goo isYong-doo
Yong-doo
Cho Min-soo isDr. Baek
Dr. Baek
Cha Soon-bae isDr. Byeon
Dr. Byeon
Lee Jong-suk isDirector Jang
Director Jang
Kim Da-mi isKoo Ja-yoon
Koo Ja-yoon
06/07/2022

xem phim Sát Thủ Nhân Tạo 2 vietsub phimmoi, Sát Thủ Nhân Tạo 2 thuyết minh, phim The Witch: Part 2. The Other One thuyết minh, Sát Thủ Nhân Tạo 2 hd vietsub, The Witch: Part 2. The Other One vietsub full hd, xem phim The Witch: Part 2. The Other One bản full không cắt, xem phim Sát Thủ Nhân Tạo 2 vietsub thuyết minh, Sát Thủ Nhân Tạo 2 tvhai, Sát Thủ Nhân Tạo 2 tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Sát Thủ Nhân Tạo 2 raw hd, Sát Thủ Nhân Tạo 2 luotphim, phim Sát Thủ Nhân Tạo 2 lồng tiếng