Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
941 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Quỷ Dữ Đưa Lối

Quỷ Dữ Đưa Lối


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Quỷ Dữ Đưa Lối – Sebelum Iblis Menjemput Full Vietsub

Quỷ Dữ Đưa Lối – Sebelum Iblis Menjemput là một bộ phim kinh dị siêu nhiên máu me của Indonesia dựa trên Evil Dead được đánh giá rất cao. Bộ phim theo chân Alfie (Chelsea Islan; Headshot) một người phụ nữ trẻ độc thân đã sống tách khỏi cha mình từ rất lâu. Bỗng một ngày cô phát hiện ra cha mình vẫn còn sống nhưng trong tình trạng nằm liệt giường. Cô đã tìm đến căn nhà của cha mình nhằm tìm hiểm nguyên nhân thật sự khiến cha mình ra nông nổi này và liệu xem có manh mối nào dẫn đến cái chết bí ẩn năm xưa của mẹ cô hay không. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi Maya, người chị kế của Alfie xuất hiện. Cả hai cô gái rơi vào một cái bẫy khủng khiếp của một con quỷ trong ngôi nhà này đã khiến mọi người gần như phát điên và giết chóc lẫn nhau.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
15/11/2022

xem phim Quỷ Dữ Đưa Lối vietsub phimmoi, Quỷ Dữ Đưa Lối thuyết minh, phim Sebelum Iblis Menjemput thuyết minh, Quỷ Dữ Đưa Lối hd vietsub, Sebelum Iblis Menjemput vietsub full hd, xem phim Sebelum Iblis Menjemput bản full không cắt, xem phim Quỷ Dữ Đưa Lối vietsub thuyết minh, Quỷ Dữ Đưa Lối tvhai, Quỷ Dữ Đưa Lối tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Quỷ Dữ Đưa Lối raw hd, Quỷ Dữ Đưa Lối luotphim, phim Quỷ Dữ Đưa Lối lồng tiếng