Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Quái Vật Sông Mekong

Quái Vật Sông Mekong


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Quái Vật Sông Mekong - The Lake

Quái Vật Sông Mekong Full Vietsub – The Lake (2022)

Quái Vật Sông Mekong là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, kịch tính của Thái Lan được sản xuất vào năm 2022 do Lee Thongkham chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Tui Thiraphat Sajakul trong vai James, Aom Sushar Manaying trong vai Lin, Pu Vithaya Pansringarm trong vai Suwat, Lamyai Haithongkham trong vai Pam và một số diễn viên khác.

Quái Vật Sông Mekong đặt bối cảnh tại làng Buengkan, một tỉnh thuộc miền Bắc Thái Lan, Quái Vật Sông Mekong chính thức trở thành cơn ác mộng đối với dân làng và được coi là khơi nguồn của thảm họa ngay khi nó phá hủy mọi thứ và khiến mọi người bị mất kết nối hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Sự kiện chấn động toàn Thái Lan này đã khiến các cơ quan chức năng cùng những nhà khoa học vô tình đến Bueng Kan để tiến hành nghiên cứu phải huy động tất cả các lực lượng để bắt con quái vật điên rồ này trước khi quá muộn.

13/09/2022

xem phim Quái Vật Sông Mekong vietsub phimmoi, Quái Vật Sông Mekong thuyết minh, phim The Lake thuyết minh, Quái Vật Sông Mekong hd vietsub, The Lake vietsub full hd, xem phim The Lake bản full không cắt, xem phim Quái Vật Sông Mekong vietsub thuyết minh, Quái Vật Sông Mekong tvhai, Quái Vật Sông Mekong tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Quái Vật Sông Mekong raw hd, Quái Vật Sông Mekong luotphim, phim Quái Vật Sông Mekong lồng tiếng