Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Nữ Vương Huyền Thoại

Nữ Vương Huyền Thoại


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Nữ Vương Huyền Thoại - The Woman King

Phim Nữ Vương Huyền Thoại – The Woman King Full Vietsub

Nữ Vương Huyền Thoại – The Woman King là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hành động, lịch sử của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Gina Prince-Bythewood chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Viola Davis trong vai Nanisca, Thuso Mbedu trong vai Nawi, Lashana Lynch trong vai Izogie, Sheila Atim trong vai Amenza, John Boyega trong vai King Ghezo, Hero Fiennes Tiffin trong vai Santo Ferreira và một số diễn viên khác.

Câu chuyện về Agojie, đơn vị chiến binh toàn nữ bảo vệ Vương quốc Dahomey châu Phi vào những năm 1800 với những kỹ năng và sự hung dữ không giống bất cứ thứ gì mà thế giới từng thấy, và Tướng Nanisca khi bà huấn luyện thế hệ tân binh tiếp theo và sẵn sàng cho họ. để chiến đấu chống lại kẻ thù quyết tâm phá hủy đường sống của họ.

08/09/2022

xem phim Nữ Vương Huyền Thoại vietsub phimmoi, Nữ Vương Huyền Thoại thuyết minh, phim The Woman King thuyết minh, Nữ Vương Huyền Thoại hd vietsub, The Woman King vietsub full hd, xem phim The Woman King bản full không cắt, xem phim Nữ Vương Huyền Thoại vietsub thuyết minh, Nữ Vương Huyền Thoại tvhai, Nữ Vương Huyền Thoại tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Nữ Vương Huyền Thoại raw hd, Nữ Vương Huyền Thoại luotphim, phim Nữ Vương Huyền Thoại lồng tiếng