Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Nô Lệ Của Quỷ 2

Nô Lệ Của Quỷ 2


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Nô Lệ Của Quỷ 2 - Pengabdi Setan 2: Communion

Phim Nô Lệ Của Quỷ 2 – Pengabdi Setan 2: Communion Full Vietsub

Nô Lệ Của Quỷ 2 – Pengabdi Setan 2: Communion là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, kinh dị, tâm lý, bí ẩn của Indonesia được sản xuất vào năm 2022 do Joko Anwar biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Tara Basro trong vai Rini, Bront Palarae trong vai Bahri Suwono, Endy Arfian trong vai Toni, Ratu Felisha trong vai Tari, Nasar Anuz trong vai Bondi, Egy Fedly trong vai Budiman và một số diễn viên khác.

Một bộ phim kinh dị Indo từng “khuấy đảo” ở 42 quốc gia sẽ được tiếp nối với lời nguyền kinh hoàng năm xưa, khi một gia đình thực hiện giao ước với quỷ và cái giá họ phải trả sẽ được tiết lộ ở phần 2. Và dù họ có di cư để bắt đầu cuộc sống mới ở một chung cư cũ, họ vẫn mãi bị mắc kẹt trong giao ước cùng những sự thật khủng khiếp trong quá khứ dần hé mở.

ĐẠO DIỄN
Joko Anwar
Director
DIỄN VIÊN
08/09/2022

xem phim Nô Lệ Của Quỷ 2 vietsub phimmoi, Nô Lệ Của Quỷ 2 thuyết minh, phim Pengabdi Setan 2: Communion thuyết minh, Nô Lệ Của Quỷ 2 hd vietsub, Pengabdi Setan 2: Communion vietsub full hd, xem phim Pengabdi Setan 2: Communion bản full không cắt, xem phim Nô Lệ Của Quỷ 2 vietsub thuyết minh, Nô Lệ Của Quỷ 2 tvhai, Nô Lệ Của Quỷ 2 tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Nô Lệ Của Quỷ 2 raw hd, Nô Lệ Của Quỷ 2 luotphim, phim Nô Lệ Của Quỷ 2 lồng tiếng