Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Nhà Kho Chết Chốc

Nhà Kho Chết Chốc


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Nhà Kho Chết Chốc - Contorted

Phim Nhà Kho Chết Chốc – Contorted (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Nhà Kho Chết Chốc – Contorted là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2021 do Kang Dong Hun biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Seo Young Hee trong vai Myung Hye, Kim Bo Min trong vai Hee Woo, Kim Min Jae trong vai Hyun Min, Kyung Da Eun trong vai Oh Soo Young và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Nhà Kho Chết Chốc

Một gia đình chuyển đến một nơi yên tĩnh và biệt lập, nhưng ác mộng lại ập tới khi người vợ nghe thấy những điều quỷ dị trong nhà kho, và ngày càng tồi tệ đến mức họ khó có thể phân biệt được đâu là mơ và đâu là thực.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
08/08/2022

xem phim Nhà Kho Chết Chốc vietsub phimmoi, Nhà Kho Chết Chốc thuyết minh, phim Contorted thuyết minh, Nhà Kho Chết Chốc hd vietsub, Contorted vietsub full hd, xem phim Contorted bản full không cắt, xem phim Nhà Kho Chết Chốc vietsub thuyết minh, Nhà Kho Chết Chốc tvhai, Nhà Kho Chết Chốc tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Nhà Kho Chết Chốc raw hd, Nhà Kho Chết Chốc luotphim, phim Nhà Kho Chết Chốc lồng tiếng