Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
157 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Ngủ Với Ma

Ngủ Với Ma


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Ngủ Với Ma – Sleeping with the Dead (2002) Full Vietsub

Ngủ Với Ma – Sleeping with the Dead bắt đầu từ sự kiện sau một tai nạn suýt chết khi sinh ra, David được ban tặng (và bị nguyền rủa) khả năng nhìn thấy người chết. Tuy nhiên, David đã chọn cách phớt lờ sức mạnh của mình và cố gắng sống một cuộc sống bình thường.

Nhiều năm sau, anh gặp lại một người bạn cũ, người có lời cảnh báo cho anh: ai đó đang giết chết vòng bạn bè cũ của họ, và David rất có thể là người tiếp theo! David bắt đầu khám phá ra một bí mật trong quá khứ của mình, đây có thể là chìa khóa duy nhất để ngăn chặn mối đe dọa giết người này.

ĐẠO DIỄN
Steve Cheng
Director
DIỄN VIÊN
Jordan Chan isDr. David Tsang Kwok-Ming
Dr. David Tsang Kwok-Ming
Kelly Lin isCindy / Ling
Cindy / Ling
Elena Kong isSandy On
Sandy On
Sharon Chan isJane Tsang
Jane Tsang
Tat-Ming Cheung isDr. Johnny
Dr. Johnny
Simon Lui isInsp. Iron Cheung
Insp. Iron Cheung
04/03/2023

xem phim Ngủ Với Ma vietsub phimmoi, Ngủ Với Ma thuyết minh, phim Sleeping with the Dead thuyết minh, Ngủ Với Ma hd vietsub, Sleeping with the Dead vietsub full hd, xem phim Sleeping with the Dead bản full không cắt, xem phim Ngủ Với Ma vietsub thuyết minh, Ngủ Với Ma tvhai, Ngủ Với Ma tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Ngủ Với Ma raw hd, Ngủ Với Ma luotphim, phim Ngủ Với Ma lồng tiếng