Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
6246 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Minh Nhật Chiến Ký

Minh Nhật Chiến Ký


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Minh Nhật Chiến Ký - Warriors of Future

Phim Minh Nhật Chiến Ký – Warriors of Future Full Vietsub

Minh Nhật Chiến Ký – Warriors of Future là bộ phim thuộc thể loại hành động, khoa học viễn tưởng của Hồng Kông được sản xuất vào năm 2022 do Lưu Hạo Lương, Mạch Thiên Xu biên kịch, với các diễn viên tham gia Cổ Thiên Lạc trong vai Thái Lai, Lưu Thanh Vân trong vai Trịnh Trọng Sanh, Lưu Gia Linh trong vai Đàm Băng, Khương Hạo Văn trong vai Xú Dứu, Tạ Quân Hào trong vai Bác Sĩ, Ngô Thiến trong vai Tiểu Lục, Vạn Quốc Bằng trong vai Quang Tử, Trương Gia Huy trong vai Lý Thăng và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Minh Nhật Chiến Ký

Minh Nhật Chiến Ký lấy bối cảnh Hong Kong năm 2055, khi thiên thạch rơi xuống mảnh đất khô cằn bị tàn phá bởi sức nóng toàn cầu, mang theo một loại thực vật lạ tên là Pandora. Tuy Pandora thanh lọc hành tinh nhưng ngược lại nó cũng chính là nguy cơ giết chết thế giới. Để bảo vệ dân cư của thành phố, quân đội thiết giáp Hong Kong đã ra tay ngăn chặn loại thiên thạch này. Tuy nhiên họ đã thất bại và cũng dần tìm ra được âm mưu của chúng.

06/09/2022

xem phim Minh Nhật Chiến Ký vietsub phimmoi, Minh Nhật Chiến Ký thuyết minh, phim Warriors of Future thuyết minh, Minh Nhật Chiến Ký hd vietsub, Warriors of Future vietsub full hd, xem phim Warriors of Future bản full không cắt, xem phim Minh Nhật Chiến Ký vietsub thuyết minh, Minh Nhật Chiến Ký tvhai, Minh Nhật Chiến Ký tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Minh Nhật Chiến Ký raw hd, Minh Nhật Chiến Ký luotphim, phim Minh Nhật Chiến Ký lồng tiếng