Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Lời Mời Đến Địa Ngục

Lời Mời Đến Địa Ngục


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Lời Mời Đến Địa Ngục - The Invitation

Phim Lời Mời Đến Địa Ngục – The Invitation (2022) Vietsub

Lời Mời Đến Địa Ngục – The Invitation là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Jessica M. Thompson biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Nathalie Emmanuel trong vai Evie, Thomas Doherty trong vai Walter, Stephanie Corneliussen trong vai Viktoria, Alana Boden trong vai Lucy, Hugh Skinner trong vai Oliver, Kata Sarbó trong vai Manicurist và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Lời Mời Đến Địa Ngục

Sau khi mẹ qua đời, Evie không còn bất kỳ người thân nào trên đời. Cô quyết định làm xét nghiệm ADN và phát hiện ra mình còn một người em họ đã thất lạc từ lâu. Nhờ vậy mà Evie được gia đình người này mời đến dự một đám cưới xa hoa ở vùng nông thôn nước Anh. Ban đầu, cô có cảm tình với một chàng quý tộc điển trai nhưng nhanh chóng bị đẩy vào cơn ác mộng khi khám phá ra những bí mật đen tối trong lịch sử gia đình mình và âm mưu kinh hoàng đằng sau sự xa hoa của họ.

08/08/2022

xem phim Lời Mời Đến Địa Ngục vietsub phimmoi, Lời Mời Đến Địa Ngục thuyết minh, phim The Invitation thuyết minh, Lời Mời Đến Địa Ngục hd vietsub, The Invitation vietsub full hd, xem phim The Invitation bản full không cắt, xem phim Lời Mời Đến Địa Ngục vietsub thuyết minh, Lời Mời Đến Địa Ngục tvhai, Lời Mời Đến Địa Ngục tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Lời Mời Đến Địa Ngục raw hd, Lời Mời Đến Địa Ngục luotphim, phim Lời Mời Đến Địa Ngục lồng tiếng