Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
493 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Lấp Lánh Trời Đêm

Lấp Lánh Trời Đêm


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Lấp Lánh Trời Đêm - The Midnight Sky

Xem Phim Lấp Lánh Trời Đêm Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Lấp Lánh Trời Đêm xoay quanh nhân vật Augustine (George Clooney), một nhà khoa học đơn độc, người phải cảnh báo Aether, con tàu vũ trụ đang quay trở lại Trái đất, không được hạ cánh vì hành tinh này đã phải hứng chịu một thảm họa toàn cầu. Người bạn đồng hành duy nhất của Augustine là một cô bé tên Iris (Caoilinn Springall). Bộ phim ghi lại sự cô đơn của những người sống sót và sự lắc lư của con lắc giữa hy vọng và tuyệt vọng.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
08/05/2021

xem phim Lấp Lánh Trời Đêm vietsub phimmoi, Lấp Lánh Trời Đêm thuyết minh, phim The Midnight Sky thuyết minh, Lấp Lánh Trời Đêm hd vietsub, The Midnight Sky vietsub full hd, xem phim The Midnight Sky bản full không cắt, xem phim Lấp Lánh Trời Đêm vietsub thuyết minh, Lấp Lánh Trời Đêm tvhai, Lấp Lánh Trời Đêm tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Lấp Lánh Trời Đêm raw hd, Lấp Lánh Trời Đêm luotphim, phim Lấp Lánh Trời Đêm lồng tiếng