Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh - Jeepers Creepers: Reborn

Phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh – Jeepers Creepers: Reborn Full HD Vietsub

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh – Jeepers Creepers: Reborn là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, kinh dị, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Sean-Michael Argo biên kịch và Timo Vuorensola chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Sydney Craven trong vai Laine, Imran Adams trong vai Chase, Jarreau Benjamin trong vai The Creeper, Matt Barkley trong vai Jamie, Peter Brooke trong vai Stu và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

Chase và Laine đến lễ hội Horror Hound, nơi Laine bắt đầu trải qua những linh cảm không giải thích được và những linh ảnh đáng lo ngại gắn liền với quá khứ của thị trấn, và đặc biệt là truyền thuyết địa phương The Creeper. Khi lễ hội đang diễn ra và trò giải trí đẫm máu trở nên điên cuồng, Laine tin rằng một thứ gì đó kỳ lạ đã được triệu hồi và đó là lần đầu tiên sau 23 năm … The Creeper đã trở lại.

05/09/2022

xem phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh vietsub phimmoi, Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh thuyết minh, phim Jeepers Creepers: Reborn thuyết minh, Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh hd vietsub, Jeepers Creepers: Reborn vietsub full hd, xem phim Jeepers Creepers: Reborn bản full không cắt, xem phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh vietsub thuyết minh, Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh tvhai, Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh raw hd, Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh luotphim, phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh lồng tiếng