Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Kẻ Man Rợ

Kẻ Man Rợ


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Kẻ Man Rợ - Barbarian

Kẻ Man Rợ – Barbarian (2022) Full Vietsub

Kẻ Man Rợ – Barbarian (2022) là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2022 do Zach Cregger viết kịch bản và đạo diễn. Nó được sản xuất bởi Arnon Milchan, Roy Lee, Raphael Margules và J.D. Lifshitz. Phim có sự tham gia của Georgina Campbell, Bill Skarsgård và Justin Long.

Trong thị trấn để phỏng vấn việc làm, một phụ nữ trẻ đến Airbnb của cô ấy vào đêm muộn chỉ để biết rằng nó đã bị đặt nhầm hai lần và một người đàn ông lạ đã ở đó. Trước sự đánh giá tốt hơn của mình, cô quyết định ở lại qua đêm, nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng có nhiều điều đáng sợ trong ngôi nhà hơn những người khách khác.

18/10/2022

xem phim Kẻ Man Rợ vietsub phimmoi, Kẻ Man Rợ thuyết minh, phim Barbarian thuyết minh, Kẻ Man Rợ hd vietsub, Barbarian vietsub full hd, xem phim Barbarian bản full không cắt, xem phim Kẻ Man Rợ vietsub thuyết minh, Kẻ Man Rợ tvhai, Kẻ Man Rợ tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Kẻ Man Rợ raw hd, Kẻ Man Rợ luotphim, phim Kẻ Man Rợ lồng tiếng