Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1104 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh #1
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét

Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét - Terminator 2: Judgment Day

Xem phim Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét HD Thuyết Minh – Vietsub

Phim Kẻ Hủy Diệt Phần 2: Ngày Phán Xét – Terminator 2: Judgment Day (1991) sau hơn mười năm kể từ khi Sarah Connor tiêu diệt người máy đầu tiên, kẻ được tạo ra để giết cô, thì xuất hiện hai người đàn ông lạ mặt tại Los Angeles, đều đến từ năm 2029. Người đầu tiên là Kẻ hủy diệt được nhận diện là kẻ mà Sarah đã đối đầu trong phần đầu, trong khi đó người thứ hai thì chưa biết danh tính. John Connor, con trai của Sarah, hiện đang sống với cha mẹ nuôi.

Xem phim Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét HD Thuyết Minh - Vietsub

Cậu bé lớn lên trong lời kể của mẹ rằng một ngày nào đó cậu sẽ trở thành lãnh đạo phe kháng chiến chống lại phe người máy do Skynet đứng đầu. Những hiểu biết về tương lai của Sarah đã khiến cô trở thành con người mạnh mẽ và dũng cảm hơn nhưng cũng đầy liều lĩnh hơn khi cô cố gắng cảnh báo con người về sự lớn mạnh của người máy cũng như sự xuất hiện một cuộc chiến tranh do chúng gây ra. Sau khi phá hủy một công ty máy vi tính, Sarah đã bị bắt và giam giữ tại bệnh viện Pescadero State, một bệnh viện chuyên dành cho tội phạm tâm thần. và chuẩn bị đối mặt với cái chết lần thứ hai.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Arnold Schwarzenegger isThe Terminator
The Terminator
Linda Hamilton isSarah Connor
Sarah Connor
Edward Furlong isJohn Connor
John Connor
Earl Boen isDr. Peter Silberman
Dr. Peter Silberman
Joe Morton isDr. Miles Bennett Dyson
Dr. Miles Bennett Dyson
S. Epatha Merkerson isTarissa Dyson
Tarissa Dyson
Castulo Guerra isEnrique Salceda
Enrique Salceda
Jenette Goldstein isJanelle Voight
Janelle Voight
10/04/2021

xem phim Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét vietsub phimmoi, Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét thuyết minh, phim Terminator 2: Judgment Day thuyết minh, Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét hd vietsub, Terminator 2: Judgment Day vietsub full hd, xem phim Terminator 2: Judgment Day bản full không cắt, xem phim Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét vietsub thuyết minh, Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét tvhai, Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét raw hd, Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét luotphim, phim Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét lồng tiếng