Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1001 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Ham Muốn Nguy Hiểm

Ham Muốn Nguy Hiểm


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Ham Muốn Nguy Hiểm - Careful What You Wish For

Phim Ham Muốn Nguy Hiểm Full HD Vietsub

Ham Muốn Nguy Hiểm – Careful What You Wish For là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, kịch tính, tâm lý tình cảm của Mỹ được sản xuất vào năm 2015 do Elizabeth Allen Rosenbaum chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Nick Jonas trong vai Doug Martin,Isabel Lucas trong vai Lena Harper, Dermot Mulroney trong vai Eliott Harper, Kandyse McClure trong vai Angie Alvarez, Graham Rogers trong vai Carson, Marc Macaulay trong vai Gordon, Paul Sorvino trong vai Sheriff Big Jack và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Ham Muốn Nguy Hiểm

Bộ phim Ham Muốn Nguy Hiểm kể về chàng trai Doug có một mối tình vụng trộm với Lena – người vợ trẻ của một chủ ngân hàng đầu tư, thuê căn nhà nghỉ hè bên cạnh. Cái chết đáng ngờ của người chồng khiến Lena và tất cả mọi người xung quanh đều bị coi là nghi phạm. Tuy nhiên, cô vợ trẻ vẫn nhận được một số tiền bảo hiểm nhân thọ khổng lồ.

Ham Muốn Nguy Hiểm

Ham Muốn Nguy Hiểm

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Nick Jonas isDoug Martin
Doug Martin
Isabel Lucas isLena Harper
Lena Harper
Dermot Mulroney isEliott Harper
Eliott Harper
Kandyse McClure isAngie Alvarez
Angie Alvarez
David Sherrill isBrian Martin
Brian Martin
Kevin J. O'Connor isPier/Patron du bar
Pier/Patron du bar
Paul Sorvino isSheriff Big Jack
Sheriff Big Jack
Alex ter Avest isEmma Shalloway
Emma Shalloway
04/11/2021

xem phim Ham Muốn Nguy Hiểm vietsub phimmoi, Ham Muốn Nguy Hiểm thuyết minh, phim Careful What You Wish For thuyết minh, Ham Muốn Nguy Hiểm hd vietsub, Careful What You Wish For vietsub full hd, xem phim Careful What You Wish For bản full không cắt, xem phim Ham Muốn Nguy Hiểm vietsub thuyết minh, Ham Muốn Nguy Hiểm tvhai, Ham Muốn Nguy Hiểm tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Ham Muốn Nguy Hiểm raw hd, Ham Muốn Nguy Hiểm luotphim, phim Ham Muốn Nguy Hiểm lồng tiếng