Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
3286 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Hạ Cánh Khẩn Cấp

Hạ Cánh Khẩn Cấp


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Hạ Cánh Khẩn Cấp - Emergency Declaration

Phim Hạ Cánh Khẩn Cấp – Emergency Declaration (2022) Vietsub

Hạ Cánh Khẩn Cấp – Emergency Declaration là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Han Jae Rim chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Song Kang Ho trong vai In Ho, Lee Byung Hun trong vai Jae Hyuk, Jeon Do Yeon trong vai Sook Hee, Kim Nam Gil trong vai Hyun Soo, Im Si Wan trong vai Jin Seok, Kim So Jin trong vai Hee Jin và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Hạ Cánh Khẩn Cấp

Chuyện phim xoay quanh chuyến bay mang số hiệu KI501 của hãng hàng không Sky Korea, khởi hành từ sân bay quốc tế Incheon tới Honolulu, Hawaii. Không lâu sau khi máy bay cất cánh, một hành khách bắt đầu có những biểu hiện lạ, liên tục nôn ra máu và tử vong trước sự bàng hoàng của mọi người.

Một virus lạ với tốc độ lây lan chóng mặt đã xâm nhập lên máy bay, tất cả chìm trong hỗn loạn và sợ hãi. Trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc, một tuyên bố đề nghị hạ cánh khẩn cấp được đưa ra. Trên độ cao hơn 8,000 mét, số phận của hơn 150 con người bao gồm cả các hành khách và phi hành đoàn sẽ ra sao?

ĐẠO DIỄN
Han Jae-rim
Director
DIỄN VIÊN
08/08/2022

xem phim Hạ Cánh Khẩn Cấp vietsub phimmoi, Hạ Cánh Khẩn Cấp thuyết minh, phim Emergency Declaration thuyết minh, Hạ Cánh Khẩn Cấp hd vietsub, Emergency Declaration vietsub full hd, xem phim Emergency Declaration bản full không cắt, xem phim Hạ Cánh Khẩn Cấp vietsub thuyết minh, Hạ Cánh Khẩn Cấp tvhai, Hạ Cánh Khẩn Cấp tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Hạ Cánh Khẩn Cấp raw hd, Hạ Cánh Khẩn Cấp luotphim, phim Hạ Cánh Khẩn Cấp lồng tiếng