Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Giới Hạn Truy Lùng

Giới Hạn Truy Lùng


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Giới Hạn Truy Lùng - The Limit

Phim Giới Hạn Truy Lùng – The Limit (2022) Full Vietsub

Giới Hạn Truy Lùng là bộ phim thuộc thể loại hành động, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Lee Seung Joon chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lee Jung Hyun trong vai Yoon So Eun, Moon Jung Hee trong vai Hye Jin, Jin Seo Yun trong vai Yeon Joo, Park Myung Hoon trong vai Joon Yong, Choi Deok Moon trong vai Sung Chan, Park Kyung Hye trong vai Myung Sun và một số diễn viên khác.

Để truy đuổi bọn tội phạm, nữ cảnh sát Yoon So Eun (do Lee Jung Hyun thủ vai) đã phải đóng giả mẹ của một em gái bị bắt cóc. Không chỉ có những màn rượt đuổi hồi hộp, xuyên suốt bộ phim còn là cuộc đấu trí căng thẳng giữa người hành pháp và bọn bắt cóc, cuộc đối đầu giữa hai phe chính – tà. Từng bước đi của bọn tội phạm đều được tiến hành một cách kỹ lưỡng, khiến nhiều lần Yoon So Eun ở tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Thậm chí, khi thân phận của cô có khả năng bị bại lộ, con trai của cô cũng bị đặt vào vòng nguy hiểm.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
08/09/2022

xem phim Giới Hạn Truy Lùng vietsub phimmoi, Giới Hạn Truy Lùng thuyết minh, phim The Limit thuyết minh, Giới Hạn Truy Lùng hd vietsub, The Limit vietsub full hd, xem phim The Limit bản full không cắt, xem phim Giới Hạn Truy Lùng vietsub thuyết minh, Giới Hạn Truy Lùng tvhai, Giới Hạn Truy Lùng tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Giới Hạn Truy Lùng raw hd, Giới Hạn Truy Lùng luotphim, phim Giới Hạn Truy Lùng lồng tiếng