Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
923 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh #1
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1

Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1 - The Hunger Games: Mockingjay - Part 1

Xem Phim Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1 Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1 trong phần này, Katniss Everdeen trở thành biểu tượng của cuộc nổi loạn chống lại chính quyền độc tài Capitol… Đã thoát khỏi âm mưu của thế lực cầm quyền Panem vào cuối phần trước, Katniss Everdeen trở thành biểu tượng cho phong trào chống lại sự cai trị tàn bạo của Capitol và cùng lực lượng kháng chiến tập trung tại Quận 13. Trong khi đó, sang phần này nhân vật Tổng thống Snow đã thay thế Alma Coin trở thành nhân vật phản diện chính của câu chuyện. Sau khi bắt được người bạn chiến đấu Peeta Mellark của Katniss, Snow đã dùng mọi cách từ chiêu dụ đến đe dọa và tra tấn tinh thần để bắt Peeta và những người khác phải khai ra thông tin và phản bội Katniss. Đồng thời, ông ta vẫn tiếp tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Panem để khẳng định sức mạnh thống trị của Capitol lên 12 Quận trực thuộc, kết tội sự chống đối của Katniss và Quận 13 là hành động phản bội vô nghĩa.

Xem Phim Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1 Full HD Vietsub - Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Jennifer Lawrence isKatniss Everdeen
Katniss Everdeen
Josh Hutcherson isPeeta Mellark
Peeta Mellark
Liam Hemsworth isGale Hawthorne
Gale Hawthorne
Woody Harrelson isHaymitch Abernathy
Haymitch Abernathy
Elizabeth Banks isEffie Trinket
Effie Trinket
Julianne Moore isPresident Alma Coin
President Alma Coin
Philip Seymour Hoffman isPlutarch Heavensbee
Plutarch Heavensbee
Stanley Tucci isCaesar Flickerman
Caesar Flickerman
Donald Sutherland isPresident Snow
President Snow
03/05/2021

xem phim Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1 vietsub phimmoi, Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1 thuyết minh, phim The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 thuyết minh, Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1 hd vietsub, The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 vietsub full hd, xem phim The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 bản full không cắt, xem phim Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1 vietsub thuyết minh, Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1 tvhai, Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1 tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1 raw hd, Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1 luotphim, phim Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 1 lồng tiếng