Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu

Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu - Bullet Train

Phim Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu (2022) Vietsub thuyết minh Full HD

Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu là bộ phim thuộc thể loại hành động, hài hước, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do David Leitch chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Brad Pitt trong vai Ladybug, Joey King trong vai The Prince, Aaron Taylor-Johnson trong vai Tangerine, Brian Tyree Henry trong vai Lemon, Andrew Koji trong vai Kimura, Hiroyuki Sanada trong vai The Elder, Michael Shannon trong vai White Death, Bad Bunny trong vai The Wolf và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu

Ladybug một sát thủ lành nghề vừa trở lại sau khoảng thời gian nghỉ hưu. Anh nhận nhiệm vụ từ một phụ nữ bí ẩn là thu hồi chiếc vali trên chuyến tàu cao tốc ở Nhật Bản. Những tưởng đây sẽ là phi vụ dễ ăn thì một loạt biến cố ập đến. Ladybug phải đối mặt với vô số thế lực khác nhau trên chiếc tàu hỏa cùng nhắm vào chiếc vali kia. Đối thủ của anh lần lượt là Lemon, Kimura, Hornet, Prince và Tangerine. Mỗi người đều có những âm mưu và cách thức hoạt động riêng dẫn đến một cục diện vô cùng rối ren.

ĐẠO DIỄN
David Leitch
Director
DIỄN VIÊN
10/08/2022

xem phim Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu vietsub phimmoi, Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu thuyết minh, phim Bullet Train thuyết minh, Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu hd vietsub, Bullet Train vietsub full hd, xem phim Bullet Train bản full không cắt, xem phim Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu vietsub thuyết minh, Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu tvhai, Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu raw hd, Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu luotphim, phim Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu lồng tiếng