Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
3674 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD #1
  • Full HD #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Box Room

Box Room


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Box Room (2014) Full Vietsub | Thuyết Minh HD

Jerry là một cậu bé kỳ lạ và đơn độc, sống với người mẹ trẻ bị bỏ rơi của mình trong một căn hộ nhỏ. Anh ấy dành những ngày cuối tuần ẩn mình trong phòng ngủ để làm những bức tượng mô hình và xem TV một mình. Trong khi điều tra một vết ẩm ướt trên tường phòng ngủ của mình, Jerry bóc một số giấy dán tường, để lộ một lỗ nước quyến rũ của người ngoài hành tinh đang phát triển phía sau lớp thạch cao.

Sau khi dành thời gian ngày càng nhiều trong phòng ngủ của mình để khám phá và kiểm tra sinh vật ngoài hành tinh, Jerry bắt tay vào trải nghiệm tình dục đầu tiên của mình. Sau nhiều lần chạm trán giữa Jerry và sinh vật, nó mang thai. Đầy hoảng sợ và tội lỗi, Jerry cố gắng phá thai sinh vật ngoài hành tinh, dẫn đến một kết cục khủng khiếp mà cả bản thân và mẹ anh đều không bao giờ quên được.

30/09/2022

xem phim Box Room vietsub phimmoi, Box Room thuyết minh, phim Box Room thuyết minh, Box Room hd vietsub, Box Room vietsub full hd, xem phim Box Room bản full không cắt, xem phim Box Room vietsub thuyết minh, Box Room tvhai, Box Room tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Box Room raw hd, Box Room luotphim, phim Box Room lồng tiếng