Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
10308 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Black Adam

Black Adam


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Black Adam - Black Adam

Phim Black Adam (2022) Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Black Adam là bộ phim siêu anh hùng thuộc thể loại hành động, viễn tưởng, phiêu lưu, tâm lý, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Characters Jaume Collet-Serra chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Dwayne Johnson trong vai Teth-Adam / Black Adam, Aldis Hodge trong vai Carter Hall / Hawkman, Noah Centineo trong vai Al Rothstein / Atom Smasher, Sarah Shahi trong vai Adrianna Tomaz / Isis, Marwan Kenzari trong vai Ishmael Gregor / Sabbac và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Black Adam

Gần 5.000 năm sau khi anh ta được ban cho sức mạnh toàn năng của các vị thần Ai Cập – và bị cầm tù nhanh chóng – Black Adam được giải thoát khỏi ngôi mộ trần gian của mình, sẵn sàng giải phóng hình thức công lý độc nhất của mình trên thế giới hiện đại.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Dwayne Johnson isTeth-Adam / Black Adam
Teth-Adam / Black Adam
Aldis Hodge isCarter Hall / Hawkman
Carter Hall / Hawkman
Noah Centineo isAl Rothstein / Atom Smasher
Al Rothstein / Atom Smasher
Sarah Shahi isAdrianna Tomaz / Isis
Adrianna Tomaz / Isis
Marwan Kenzari isIshmael Gregor / Sabbac
Ishmael Gregor / Sabbac
Quintessa Swindell isMaxine Hunkel / Cyclone
Maxine Hunkel / Cyclone
Pierce Brosnan isKent Nelson / Doctor Fate
Kent Nelson / Doctor Fate
18/10/2022

xem phim Black Adam vietsub phimmoi, Black Adam thuyết minh, phim Black Adam thuyết minh, Black Adam hd vietsub, Black Adam vietsub full hd, xem phim Black Adam bản full không cắt, xem phim Black Adam vietsub thuyết minh, Black Adam tvhai, Black Adam tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Black Adam raw hd, Black Adam luotphim, phim Black Adam lồng tiếng