Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
15696 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
All Things Fair

All Things Fair


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim All Things Fair - All Things Fair

Phim All Things Fair (1995) Vietsub, Thuyết minh

All Things Fair là một bộ phim truyền hình khiêu dâm Thụy Điển thuộc thể loại chính kịch, chiến tranh, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thụy Điển được sản xuất vào năm 1995 do Bo Widerberg chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Johan Widerberg trong vai Stig, Marika Lagercrantz trong vai Viola, Tomas von Brömssen trong vai Kjell, Karin Huldt trong vai Lisbet, Nina Gunke Stig’s trong vai Mother và một số diễn viên khác.

Nội dung phim All Things Fair

Stig là học trò 15 tuổi của cô giáo 37 tuổi Viola. Anh bị thu hút bởi vẻ đẹp và sự trưởng thành của cô trong khi cô bị thu hút bởi tuổi trẻ và sự ngây thơ của anh, một sự giải thoát thần thánh khỏi người chồng say xỉn và đau khổ của cô.

ĐẠO DIỄN
Bo Widerberg
Director
DIỄN VIÊN
15/03/2022

xem phim All Things Fair vietsub phimmoi, All Things Fair thuyết minh, phim All Things Fair thuyết minh, All Things Fair hd vietsub, All Things Fair vietsub full hd, xem phim All Things Fair bản full không cắt, xem phim All Things Fair vietsub thuyết minh, All Things Fair tvhai, All Things Fair tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim All Things Fair raw hd, All Things Fair luotphim, phim All Things Fair lồng tiếng