Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
3901 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không

Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không - Alienoid

Phim Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không (2022) Vietsub thuyết minh Full HD

Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không là bộ phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Choi Dong Hoon biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Ryu Joon Yeol trong vai Mu Reuk, Kim Tae Ri trong vai Yi An, So Ji Sub trong vai Moon Do Seok, Yeom Jung Ah trong vai Heug Seol, Jo Woo Jin trong vai Cheon Woon và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Cuộc Chiến Xuyên Không

Trong triều đại Goryeo, các đạo sĩ cố gắng tìm kiếm một thanh kiếm bí ẩn, trong khi người ngoài hành tinh xuất hiện trên trái đất thời hiện đại và nhập vào cơ thể con người. Cánh cửa thời gian mở ra bắt đầu tạo ra sự hỗn loạn quét ngang trái đất. Kim Tae Ri vào vai một người phụ nữ giỏi đánh đấm nhân vật chính tên là Lee Ahn.

Trong khi đó, Ryu Jun Yeol trở thành một người tên Mureuk từ triều đại Goryeo, người giỏi sử dụng kiếm và gặp Kim Tae Ri. Mureuk đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy các công cụ từ tương lai. Kim Woo Bin trở thành người bảo vệ đối đầu với những tù nhân ngoài hành tinh nhập vào cơ thể người.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
10/08/2022

xem phim Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không vietsub phimmoi, Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không thuyết minh, phim Alienoid thuyết minh, Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không hd vietsub, Alienoid vietsub full hd, xem phim Alienoid bản full không cắt, xem phim Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không vietsub thuyết minh, Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không tvhai, Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không raw hd, Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không luotphim, phim Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không lồng tiếng