Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh
8.0 / 10

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Đánh giá của bạn: 0
9.8 6 đánh giá
ĐẠO DIỄN
Creator
DIỄN VIÊN
Ranee Campen isKetsurang / Karaket
Ketsurang / Karaket
Louis Scott isConstantine Phaulkon
Constantine Phaulkon
Susira Angelina Naenna isMaria Guyomar de Pinha
Maria Guyomar de Pinha
Jirayu Thantrakul isLuang Sorasak (Por Duer)
Luang Sorasak (Por Duer)

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Nguoc Dong Thoi Gian De Yeu Anh

Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Trọn bộ Thuyết minh

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, viễn tưởng, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thái Lan được sản xuất vào năm 2018 do Salaya Sukanivatt biên kịch và Mai Phawat Panangkasiri chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Bella Ranee Campen trong vai Kadesurang | Mae Ying Karakade, Pope Thanawat Wattanaputi trong vai Muen Suntorndewa / Por Date, Punjan Kawin Imanothai trong vai Ruengrit / Muen Rueng, Prang Kannarun Wongkajornklai trong vai Mae Ying Junward và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Karakate, quý nữ thời Ayudhaya sống ở thế kỉ XVII, tính tình đanh đá cay nghiệt, ganh ghét đố kị khiến bản thân mang tiếng xấu gần xa. Cuối cùng vì bị ác tâm che mờ mà muốn giết người để rồi nghiệp báo đến đòi mạng. Vì một lời hứa, Kesurang sống lại trong thân xác quý nữ Karakate, người bây giờ mang danh điên khùng do Kesurang hết lần này đến lần khác hành xử kì lạ.

Tại đây cô gặp phải một vị hôn phu Ok-muen Sunthorndeva miệng lưỡi sắt đá lúc nào cũng như muốn đòi mạng, một Ok-muen Reungratchapakdee lịch thiệp, một Mae Malee dịu dàng đằm thắm, một Ok-luang Surasongkram tham mưu quyền quý, một quý nữ Janwad (người mà Karakate âm mưu giết nhưng bất thành) đỏng đảnh cao quý… Lời hứa của Kesurang cùng trái tim người con gái ấy sẽ đi về đâu? Liệu rằng Kesurang có thể xóa đi thanh danh ác nữ mà Karakate đã để lại hay không?

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

27/01/2022

xem phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh vietsub, phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh thuyết minh, Nguoc Dong Thoi Gian De Yeu Anh vietsub phimmoi, xem phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh episode 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tap cuoi, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, phimmoi.net, iqiyi, motphim, dongphym, luotphim, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri...